mua hamster ở hà nội chỗ nào uy tín nhất ?

bạn cầnmua hamster ở hà nội nhưng bạn không biết địa chỉ nào uy tín ?

hãy tham khảo các diễn đàn về nuôi hamster , bạn sẽ có được những thông tin bổ ích nhất.

lolipet hiện nay đang là một cửa hàng thú cưng tại hà nội và chuyên cung cấp các loại hamster khác nhau như hamster bear, hamrter, hamster robo, hamster campell,…Chúng tôi có hơn 400 con chuột sẵn có trong tại cửa hàng có thể cung cấp bất kỳ lúc nào cho các mem thích nuôi hamster với sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loài, các bạn có thể lựa chọn cho mình một con chuột cute, đang yêu,… Lolipet luôn bán chuột theo phong cách rẻ đẹp, và luôn đặt khách hàng là vị trí ưu tiên hàng đầu của mình .

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 226

Ngoài bán đầy đủ các loại hamster , cửa hàng tự hào là nhà phân phối độc quyền tất cả các hãng đồ chơi cho hamster của các hãng có uy tín như gex , jolly , alex … vì vậy giá cả của cửa hàng luôn là rẻ nhất và mẫu mã đa dạng nhất vì mình là nhà phân phối . không cửa hàng nào có thể cung cấp được số lượng đồ dùng và hamster lớn như LOLIPET . Lolipet cũng có một hệ thống chuồng nuôi đa dạng với hơn 40 chiếc lồng nuôi khác nhau về cách thiết kế. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đem lại một cuộc sống thoải mái cho vật nuôi của bạn. Lồng nuôi được làm nên từ sắt, gỗ, thủy tinh, … Ngoài ra lolipet còn cung cấp thức ăn cũng như một số phụ kiên đồ chơi cho vật nuôi.

Lolipet không chỉ được biết đến là một nhà cung cấp hamster mà ở đây chúng tôi còn rất nhiều các loài động vật cảnh khác như rùa, rắn, nhím, kỳ đà, kỳ nhông, tắc kè, …

petshop 221 petshop 217 petshop 212 petshop 216

Chúng tôi có thể có thể cung cấp đầy đủ tất cả mọi thứ cho động vật cảnh, nếu bạn là một người thích động vật cảnh hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0974051900 hoặc có thể trực tiếp tới của hàng tại số 1070 Đường Láng các bạn nhé ( cửa hàng mình cực kỳ dễ tìm )

cửa hàng lolipet bán từ 8h sáng đến 8h30 tối và đặc biệt không nghỉ lễ , tết , t7 ,cn đảm bảo những khách hàng có nhu cầu mua hamster làm quà tặng cho người thân luôn đc đáp ứng kịp thời .

địa chỉ mua hamster uy tín ở hà nội

 

Có rất nhiều diễn đàn uy tín bạn có thể tìm hiểu về hamster bạn có thể tham khảo các bài viết dạy cách nuôi hamster .

trên diễn đàn có rất nhiều người có kinh nghiệm về nuôi hamster , bạn chỉ cần hỏi sẽ đc mọi người giải đáp rất nhanh chóng và chính xác .

hoặc bạn có thể tham khảo website : lolipet.net của chúng tôi .

Lolipet luôn là sự lựa chọn số 1 của người chơi hamster về mức độ uy tín , sự đa dạng về hamster và đồ dùng cho hams

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội
Tel : 097.405.1990 – – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net

Betbuzz365 offers live betting and the best casino experience. With daily sports betting, international football leagues, and so much more, Betbuzz365 has you covered. Get the latest live scores, in depth stats and analysis, breaking news, and your gaming experience will never be better.