bán hamster tại hn , ban hamster tai hn

bán hamster tại hn ban hamster tai hn

Tại hà nội ,Hamster là thú cưng tuy k mới nhưng việc chọn đc 1 bé hamster ưng ý , các đồ dùng đầy dủ cho bé thì thật k dễ .

Là cửa hàng đầu tiên và duy nhất tại Hn cũng như toàn Miền bắc , Miên trung bán , cung cấp hamster và đồ dùng cho hamster với giá cả luôn là thấp nhất vì lợi thế có trại nuôi trong SG .

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 226

lolipet là nơi bán hamster uy tín nhất tại hà nội, tại đây sở hữu một không gian đa dạng về loài chuột cũng như các vật dụng khác cho vật nuôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. Hiện tại cửa hàng có địa chỉ tại số 1070 Đường Láng đối diện Cầu Cót vô cùng dễ tìm và cũng rất gần với bến xe buýt cũng rât tiện cho những bạn đi xe buýt. Tới lolipet các bạn sẽ nhận được môt trải nghiệm thú vị về vật nuôi cũng như nhận được cách sóc lý tưởng nhất cho chúng. Lolipet hoạt động theo phuong châm khách hàng là thượng đế vì vậy chúng tôi luôn mở cửa tất cả các ngày kể cả ngày lễ tết  nhằm đáp ứng nhu cầu mua quà tặng trong những dịp đặc biệt của khách hàng.

lolipet là một cửa hàng thú cưng tại hà nội và chuyên cung cấp các loại hamster khác nhau như hamster bear, hamrter, hamster robo, hamster campell,…Chúng tôi có hơn 400 con chuột sẵn có trong tại cửa hàng có thể cung cấp bất kỳ lúc nào cho các mem thích nuôi hamster với sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loài. Lolipet luôn bán chuột theo phong cách rẻ đẹp, và luôn đặt khách hàng là vị trí ưu tiên hàng đầu của mình .Loipet – thiên đường thú cưng sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng nếu như bạn muốn chọn một con hamster cho riêng mình. Với hơn 400 con hamster luộn có sẵn tại cửa hàng cùng với sự đa dạng về loài, các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một con chuột mà bạn cảm thấy chúng đáng yêu, baby, cute ,

petshop 212 petshop 216

Ngoài ra lolipet còn cung cấp các loài động vật cảnh khác và là nhà cung cấp các đồ dùng cho vật nuôi như lồng nuôi, các vật dụng chăm sóc thú cưng, …

Lolipet cửa hàng bán hamster tại hn uy tín nhất Hà Nội

 

Cửa hàng có đầy đủ các giống chuột hamster : bear , campell , winter white , robo . với đa dạng các màu sắc đảm bảo đáp ứng đc nhu cầu của những người có yêu cầu cao nhất .

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội< Có bãi đỗ ô tô thuận tiện>
Tel : 097.405.1990 – – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net