bán lồng hamster tại hà nội , bán lồng hamster ở hn

LoliPet là nơi bán lồng hamster duy nhất tại Hà Nội , Tự hào là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm đồ dùng , lồng hamster tại miền Bắc . Chính vì vậy giá đồ dùng , lồng hamster tại LoliPet luôn là thấp nhất  và mẫu mã đa dạng nhất .

hamster tuy không quá lớn nhưng không gian sống của chúng lại không hề nhỏ. Chiếc lồng cang lớn thì việc vui chơi của hamster càng trở nên sinh động giúp hamster trỏ nên linh hoạt, đẹp hơn. Phong cách lồng :lựa chọn chính của bạn sẽ là một lồng dây kẽm ( thường là nhúng nhựa) một mô đum lồng nhựa ( loại với ngăn và ống ) hoặc một hồ cá ( có nắp đậy lưới an toàn ) . Nhưng lựa chọn số một vẫn là lồng dây kẽm được nhúng nhựa.

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 226

Lolipet luôn là một nhà cung cấp vật nuôi tốt và tín.tại hà nội. Tại đây với hàng trăm con chuột cũng như sự đa dạng về loài như hamster bearhamster ww, hamster campell, hamster robo sẽ đem đến cho các bạn những chú chuột phù hợp với mình. Hamster luôn là động vật dễ gần vì vậy nó có thể sẽ trở thành một thành viên trong gia đình của bạn. Lolipet cũng không chỉ cung cấp mỗi chuột mà tại đây chúng tôi còn cung cấp rất nhiều động vật cảnh khác như rắn, rùa, nhím, trăn, … , đến với lolipet các bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với việc được trải nghiệm các loài động vật đẹp, cute, dễ thương

Ngoài bán đầy đủ các loại hamster , cửa hàng tự hào là nhà phân phối độc quyền tất cả các hãng đồ chơi cho hamster của các hãng có uy tín như gex , jolly , alex … vì vậy giá cả của cửa hàng luôn là rẻ nhất và mẫu mã đa dạng nhất vì mình là nhà phân phối . không cửa hàng nào có thể cung cấp được số lượng đồ dùng và hamster lớn như LOLIPET . Lolipet cũng có một hệ thống chuồng nuôi đa dạng với hơn 40 chiếc lồng nuôi khác nhau về cách thiết kế. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đem lại một cuộc sống thoải mái cho vật nuôi của bạn. Lồng nuôi được làm nên từ sắt, gỗ, thủy tinh, … Ngoài ra lolipet còn cung cấp thức ăn cũng như một số phụ kiên đồ chơi cho vật nuôi.

lolipet nơi bán hamster rẻ nhất tại hà nội

với mỗi loại hamster khác nhau mà chúng ta lựa chọn những mẫu lồng rất khác nhau vì vậy bạn cần có sự tư vấn đầy đủ cặn kẽ trước khi mua chiếc lồng nào đó cho chú hamster của mình.

Chúng ta không thể để chúhamster của mình sống trong 1 chiếc lồng chỉ có tính năng xách đi chơi vì diện tích là rất hạn chế.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mua lồng cho hamster hãy liên hệ với LoliPet

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội< Có bãi đỗ ô tô thuận tiện>
Tel : 097.405.1990 – 091.9981.000 – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net

Comments are closed.