Địa chỉ mua hamster tại hn uy tín , đa dạng

MUA HAMSTER TẠI HN

mua hamster tại hn bạn hãy ghé địa chỉ Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội  nơi mua hamster tại hn giá rẻ nhất luôn được các khách hàng lựa chọn khi cần mua hamster tại hn . Các loại hamster giá chỉ từ 50k – hơn 100k rất phù hợp với tất cả mọi người . Về giống chuột hamster thì chúng ta hầu như ai cũng biết hoặc đã từng nghe qua chính vì vậy khi bắt đầu nuôi hamster bạn hãy yên tâm sẽ có rất nhiều người có kiến thức có thể giúp đc bạn khi có điều gì bạn không hiểu . Nếu bạn chưa nuôi bao giờ thì giống hamster bear hoặc hamster winter white có lẽ là lựa chọn số một vì đây là hai giống hamster hiền lành nhất . Hamster bear nổi tiếng hiền với hình dạng to nhất trong các loại hamster chính vì vậy phù hợp cả cho trẻ em chơi đùa , cầm tay chơi . Hamster ww tương đối nhỏ , gần giống hamster campell nhưng cực kỳ hiền , không mấy khi cắn vì vậy khi mua hamster lần đầu tiên bạn nên chọn hoặc là hamster bear hoặc là hamster ww. Attack On Titan có người hâm mộ của mình.

petshop 10 petshop 230 petshop 229 petshop 226 petshop 219

Lolipet – thiên đường thú cưng sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng nếu như bạn muốn chọn một con hamster cho riêng mình. Với hơn 400 con hamster luộn có sẵn tại cửa hàng cùng với sự đa dạng về loài, các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một con chuột mà bạn cảm thấy chúng đáng yêu, baby, cute , .. nói chung là phù hợp với bạn. Lolipet sở hữu một không gian rộng rãi sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi tới lolipet các bạn còn có thể được cung cấp những thông tin tốt nhất về cách nuôi, cách chăm sóc, cách xây dựng chuồng nuôi, … về tất cả các loài động vật cảnh có trong cửa hàng lolipet.

Lolipet cũng có một hệ thống chuồng nuôi đa dạng với hơn 40 chiếc lồng nuôi khác nhau về cách thiết kế. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đem lại một cuộc sống thoải mái cho vật nuôi của bạn. Lồng nuôi được làm nên từ sắt, gỗ, thủy tinh, … Ngoài ra lolipet còn cung cấp thức ăn cũng như một số phụ kiên đồ chơi cho vật nuôi.

petshop 212 petshop 114 petshop 222 petshop 224

Lolipet không chỉ được biết đến là một nhà cung cấp hamster mà ở đây chúng tôi còn rất nhiều các loài động vật cảnh khác như rùa, rắn, nhím, kỳ đà, kỳ nhông, tắc kè, …

địa chỉ mua hamster rẻ đẹp tại hn - lolipet.net

ĐỊA CHỈ MUA CHUỘT HAMSTER TẠI HN

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội
Tel : 097.405.1990 – – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net

Comments are closed.