nhím cảnh đẹp

Nuôi nhím cảnh làm Pet rất quen thuộc với giới nuôi thú cảnh Việt Nam rồi. Tuy nhiên để chọn cho mình 1 hay những bé nhím khỏe mạnh, thuần chủng, mà giá cả lại phải chăng thì chưa hẳn dễ dàng. Nhưng đến với lolipet bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại đây! Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu và đáp ứng những nguyện vọng nuôi thú cảnh của các bạn:
+ muốn có những bé nhím đạt tiêu chuẩn cao về độ thuần chủng
+ nguồn gốc nhím cảnh rõ ràng chúng tôi tự hào với trại nhân giống nhím cảnh lớn lâu năm (cung cấp cho cả nước và xuất khẩu nước ngoài) đảm bảo sức khỏe của nhím
+ giá cả cực kỳ phải chăng cả với những bạn học sinh- sinh viên luôn nhé.
+ Luôn có số lượng lớn nhím cảnh chờ các bạn tới lựa chọn, đầy đủ đực cái cho các bạn muốn về ghép đôi ghép cặp cho các bé nhím nhà mình.
+ Hãy chuẩn bị tinh thần! nếu chưa xác định trước muốn nuôi nhím màu gì thì khi đến Lolipet bạn sẽ khá lăn tăn trước số lượng các em nhím đủ màu sắc đấy hehe ví dụ như bé nhím socola ngọt ngào, muối tiêu siêu ngầu, hay trắng kem ngây thơ, chưa kể các bé nhím dòng pintos độc đáo lắm nha….nhìn thấy các em nhím cảnh tại đây bạn nào cũng phải suýt xoa muốn khuôn cả lũ nhóc dễ thương ở đây về luôn ý :))
Còn chần chừ gì mà các bạn chưa tới LOLIPET để đội ngũ nhân viên chúng tớ tư vấn giúp bạn chọn được các bé nhím thật cute về nuôi nhỉ? Bạn sẽ được tư vấn cách nuôi tại nhà , hay trao đổi chia sẻ nuôi nhím cảnh đẻ thế nào nữa cơ.

LOLIPET luôn hoan nghênh chờ đón các bạn!
NGOÀI CHÓ CẢNH , CHÚNG MÌNH BÁN ĐA DẠNG CÁC LOẠI ĐỘNG VẬT VÀ PHỤ KIỆN , XIN MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO MENU VÀ RẤT MONG ĐƯỢC MỌI NGƯỜI QUA THAM QUAN — WWWWEEELLLCOOOMMMEEE

thú cưng khác