BÒ SÁT CẢNH & PHỤ KIỆN

       1 — Bò Sát Cảnh Đẹp
               + Rồng cảnh
               + Rùa Cảnh
               + Côn Trùng Cảnh
               + Trăn Cảnh
               + Kỳ Đà Cảnh
               + Thằn Lằn Cảnh
               + Tắc Kè Cảnh
               + Ếch Cảnh
               + Rắn Cảnh
       2 — Thức Ăn
       3 — Lồng – Chuồng Nuôi
       4 — Hang Trú Đẹp
       5 — Thiết Bị Hỗ Trợ Nuôi
       6 — Bình Nước – Bát Ăn
       7 — Vệ Sinh – Lót Chuồng
       8 — Y Tế – Thuốc
       9 — Cách Nuôi Bò Sát Cảnh
               + Nuôi Côn Trùng Cảnh
               + Nuôi Ếch Cảnh
               + Nuôi Kỳ Đà – Kỳ Nhông
             + Nuôi Rùa Cảnh
               + Nuôi Thằn Lằn – Tắc Kè
               + Nuôi trăn – Rắn Cảnh

SHOP LOLIPET

Xem thêm ảnh cửa hàng Lolipet để thấy đúng là cửa hàng quy mô nhất , đầy đủ nhất – Nơi bạn đặt niềm tin khi mua hàng – HÃY CHỌN NƠI UY TÍN GIÁ TỐT CHO MÌNH VÀ PET – ĐÓ LÀ SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN

chuồng cho bò sát đẹp

          Chuồng nuôi bò sát cảnh là trang bị tối thiểu chúng ta cần phải có khi bắt đầu nuôi bò sát cảnh , đây là nơi các loại động vật sẽ ở trong suốt quá trình nuôi chính vì vậy lồng nuôi phải có kích thước , trang bị phù hợp với từng loài bò sát cảnh khác nhau .

Với rất nhiều chất liệu làm lồng khác nhau như : Gỗ , Kính , Nhôm , Sắt …. Tùy từng loại bò sát cảnh chúng ta sẽ lựa chọn loại vật liệu làm chuồng nuôi cho phù hợp .

Ngoài những yếu tố về kỹ thuật nuôi – Chuồng nuôi bò sát hết hợp với trang bị bên trong đẹp mắt là đồ trang trí cực kỳ độc đáo trong gia đình , chúng ta có thể để chúng ở bất kỳ đâu như phòng khách , phòng ăn và kể cả phòng ngủ cá nhân để tạo nên không gian ấn tượng phù hợp với phong cách sống.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn , Xưởng sản xuất của Lolipet với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thú cảnh sẵn sàng làm theo kích thước , các nhu cầu đặc biệt của các bạn . Với xưởng sản xuất độc lập , chúng tôi có thể đáp ứng ngay lập tức các nhu cầu đặc biệt nhất , với các dự án lớn , kích thước lồng nuôi quá khổ – ngoài sản xuất tại xưởng , chúng tôi có thể  hỗ trợ lắp đặt ngay tại nhà riêng |công trình giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng . Mọi nhu cầu tư vấn về chuồng nuôi bò sát cảnh xin hãy liên hệ ngay với Lolipet để được tư vấn tốt nhất.

 

thú cưng khác