rắn cảnh đẹp

          Rắn cảnh có lẽ là loài bò sát cảnh được giới nuôi bò sát cảnh yêu thích nhất , chúng rất hiền lành , không có độc , màu sắc thì cực kỳ bắt mắt khiến bất cứ ai cũng phải chú ý quan sát từng chuyển động của chúng .

Với hàng ngàn màu sắc , hoa văn biến đổi và chúng ta hoàn toàn có thể tự lai tạo cho riêng mình những màu sắc độc nhất khi ghép đôi các loại có màu sắc độc đáo lại với nhau chính vì vậy mà một khi bạn đã chơi rắn cảnh thì số lượng rắn trong bộ sưu tập của bạn có thể là không giới hạn .

Không chỉ đẹp , rắn cảnh là cực kỳ dễ nuôi , không cần yêu cầu đèn đóm cầu kỳ , hay phơi nắng này nọ , chuồng nuôi cũng thật sự đơn giản chỉ cần 1 bát nước và 1 hang trú nhỏ xinh là quá đủ . Nếu bạn là người bận rộn thì cũng không sao hết vì 1 – 2 tuần bạn cho rắn ăn 1 lần cũng không thành vấn đề , chúng tiêu hóa rất chậm và nhịn ăn thì siêu hạng nhé.

Còn vô vàn những lý do để bạn nên sở hữu vài bé rắn cảnh trong bộ sưu tập bò sát cảnh của mình , bạn hãy đến ngắm nhìn và sẽ tự thấy những lý do mình phải có vài bé rắn ngay .

 

thú cưng khác