thằn lằn cảnh đẹp

          Thằn lằn cảnh với cực kỳ đa dạng về hình dáng , màu sắc , hoa văn cơ thể gần như luôn có trong bộ sưu tập bò sát  cảnh của những nhà sưu tập sinh vật cảnh .

Từ những hình ảnh đáng yêu với hoa văn biến ảo như Leopard Gecko cho đến những loài nhìn ma mị như thằng lằn chạy trên nước Basilisk hay như dữ dằn như 1 chú cá sấu nhỏ như Thằn Lằn Cá Sấu …. Với cực nhiều sự lựa chọn sẽ khiến bộ sưu tập của bạn trở nên cực kỳ đa dạng , cuốn hút mọi ánh nhìn của mọi người .

Về cơ bản những loại thằn lằn cảnh có kích thước tuơng đối nhỏ nên không chiếm nhiều diện tích , thức ăn là những loại côn trùng phổ biến như dế , sâu , rau …. giống như đa phần các loại bò sát cảnh khác nên bạn không tốn thêm công sức khi bổ sung chúng vào bộ sưu tập của mình .

Về chủng loại và hoa văn của thằn lằn cảnh thì quá quá quá nhiều không thể liệt kê hết được , chúng mình xin đưa ra những loại phổ biến , được ưa chuông nhất hiện nay . Nếu các bạn cần chủng loại , màu sắc đặc biệt hơn hay liên hệ ngay với chúng mình để được đáp ứng nhanh nhất

 

thú cưng khác