thuốc - vitamin cho bò sát

          Nhìn chung việc dùng thuốc cho bò sát cảnh tương đối ít vì đa phần chúng rất khỏe , chỉ cần cung cấp đủ các điều kiện sống như nhiệt độ , độ ẩm , sáng sáng …. là chúng đã phát triển rất khỏe mạnh .

Nhưng ngoài chế độ ăn hàng ngày , chúng ta cần phải bổ sung thêm các loại vitamin cho bò sát và canxi cho bò sát vì thường trong thức ăn hàng ngày khó tránh khỏi việc thiếu các chất này.

Ngoài ra các thiết bị y tế hỗ trợ như bóng đèn tạo tia UVB , UVA , bóng sưởi … là những vật dụng sẽ giúp tạo ra môi trường sống lý tưởng cho bò sát nếu như môi trường tự nhiên nơi bạn ở không đáp ứng tốt được cho chúng .

Có thể nói chưa bao giờ việc nuôi các loài bò sát cảnh lại trở nên dễ dàng như bây giờ , với các thiết bị y tế chuyên dụng cho bò sát , dù bạn có ở bất cứ đâu , khí hậu như thế nào , chỉ cần đam mê là bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những chú bò sát cảnh tuyệt vời .

Và tất nhiên nếu có bất cứ thắc mắc cần tư vấn nào về bò sát cảnh hãy liên hệ ngay với chúng tớ để có những chia sẻ hữu ích nhé

 

thú cưng khác