thức ăn cho nhím cảnh

Khẩu phần ăn của nhím cảnh là sự kết hợp hợp lí giữa thức ăn khô và thức ăn tươi. Đối với thức ăn khô cho nhím ở lolipet luôn có sẵn số lượng cực lớn cho các bạn lựa chọn. Thức ăn chính hàng ngày cho nhím cảnh chính là thức ăn khô cho mèo tiêu biểu như của các hãng: Me-o; Royal cannin…Ngoài ra nên bổ sung vào khẩu phần ăn của nhím sâu khô rang bơ, trái cây sấy sẽ rất kích thích sự thèm ăn của nhím cảnh đấy. Thức ăn cho nhím bên lolipet luôn được đóng gói đa dạng (gram) và kiểm tra kỹ càng (không bán hàng lỗi cho khách) với hạn sử dụng của các mặt hàng luôn là mới nhất nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé nhím của mình ăn nhé.
Nhím rất dễ bị béo phì nếu cho ăn quá mức cần thiết, đến với lolipet bạn sẽ được tư vấn những loại thức ăn có thành phần phù hợp cho nhím nhà bạn và cách cho ăn như thế nào cho những bạn chưa biết nhiều về chế độ ăn của nhím.
NGOÀI CHÓ CẢNH , CHÚNG MÌNH BÁN ĐA DẠNG CÁC LOẠI ĐỘNG VẬT VÀ PHỤ KIỆN , XIN MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO MENU VÀ RẤT MONG ĐƯỢC MỌI NGƯỜI QUA THAM QUAN — WWWWEEELLLCOOOMMMEEE

thú cưng khác