mua hamster tại hà nội

MUA HAMSTER TẠI HÀ NỘI

hamstersHamster có nguồn gốc Syria và chủ yếu được sử dụng cho nghiên cứu. Năm 1948, Albert Marsh, một kỹ sư đường cao tốc, giới thiệu chúng như thú cưng. Họ là chunky thân, lông dày dày, đuôi ngắn loài gặm nhấm với túi má và burrowers bí mật và đầu cơ tích trữ. Là sinh vật sống về đêm, họ thường ngủ vào ban ngày và chơi và khám phá vào ban đêm.

Hamster là thú
Hamster không có mùi cơ thể phát hiện. Họ là rẻ tiền để mua và bên ngoài làm sạch lồng và thực phẩm thích hợp là tương đối bảo trì miễn phí. Những động vật gặm nhấm đáng yêu này có thể rất ít vấn đề về sức khỏe và bệnh tật. Kể từ khi họ ngủ trong ngày, họ đang hoạt động vào ban đêm khi hầu hết mọi người. Hamster có thể là một thành viên trong gia đình tuyệt vời và thú nuôi tuyệt vời với các bạn trẻ hà nộihn.

Hamster có xu hướng là động vật đơn độc và thường tốt hơn sống một mình. Một số loại, như của Roborovski và Campbell, có thể sống theo cặp hoặc nhóm, nhưng nó không phải là cần thiết. Giữ con đực và con cái cùng nhau không được khuyến cáo kể từ khi họ là những nhà lai tạo sung mãn. Có một chuột đồng đôi là tuyệt vời, nhưng nếu họ giống, bạn có thể kết thúc với nhiều hơn dự đoán. Nếu bạn quyết định có nhiều hơn một, hãy chắc chắn bạn có một lồng thứ hai trong trường hợp họ không có được cùng.

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 226

Lolipet là một cửa hàng chuyên cung cấp hamster với hơn 400 con hamster có kích thước khác nhau về màu sắc, kích thước và loài. Lolipet có một không gian thoáng mát cũng như thoải mái cho người tới mua hamster với một tầng chuyên cung cấp các loài động vật cảnh và một tầng chuyên để đồ dùng vật nuôi.

Tại đây chúng tôi cũng cấp cấp rất nhiều các loại lồng cho hamster với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau sẽ đem lại một ngôi nhà lý tưởng dành cho hamster hay bất kỳ một con động vật cảnh nào mà các bạn đang nuôi

petshop 217 petshop 212 petshop 220 petshop 211

Ngoài ra lolipet còn cung cấp rất nhiều các loài động vật cảnh khác như rắn, trăn, nhím, sóc, ếch, rùa,…

Hiện tại cửa hàng có địa chỉ tại số 1070 Đường Láng – Đối diện Cầu Cót vô cùng thuận tiện cho ai đi ô tô và cũng rất gần với bến xe buýt cũng rât tiện cho những bạn đi xe buýt. Tới lolipet các bạn sẽ nhận được môt trải nghiệm thú vị về vật nuôi cũng như nhận được cách sóc lý tưởng nhất cho chúng. Lolipet hoạt động theo phuong châm khách hàng là thượng đế vì vậy chúng tôi luôn mở cửa tất cả các ngày kể cả ngày lễ tết  nhằm đáp ứng nhu cầu mua quà tặng trong những dịp đặc biệt của khách hàng.

 

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội
Tel : 097.405.1990 – 091.9981.000 – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net

Hãy tham gia Sòng bạc SunCity ! Chơi tất cả các trò chơi yêu thích của bạn, kiếm một số tiền mặt và tận hưởng niềm vui.