bạn có biết nơi bán hamster giá rẻ nhất hà nội k ?

địa chỉ bán chuột hamster tại hà nội chắc nhiều người biết nhưng rẻ nhất , đảm bảo nhất thì chỉ những người yêu hamster thật sự , bỏ công ra tìm hiểu mới biết .

Câu lạc bộ những người yêu hamster tại HN là nơi có thể cung cấp cho bạn những chú hamster đẹp với giá phải chăng nhất và Cửa hàng Lolipet là nơi được CLB những người yêu Hamster biết đến và tin tưởng là nơi cung cấp những sản phẩm , đồ dùng , lồng nuôi … mọi thứ về hamster với giá tốt nhất , phong phú nhất Hà Nội .

lolipet nơi bán hamster đẹp , rẻ nhất Hn Hà nội

Trước khi mua một chú chuột hamster bạn nên tìm hiểu qua về cách nuôi , tính cách , chủng loại hamster. Nêu có thời gian bạn có thể tham khảo diễn đàn Hamstervn.net là diễn đàn hàng đầu về Hamster hoặc liên hệ với cửa hàng Lolipet số ĐT 097.405.1990  hoặc qua địa chỉ số 10 ngõ 45 nguyên hồng, hà nội tại đây các nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn tất cả cho bạn chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có được các thông tin về nuôi hamster..3

Lolipet với đa dạng về loài và màu sắc của hamster chắc sẽ đem lại cho các bạn một con chuột lý tưởng làm vật nuôi của mình. Tại đây chúng tôi có loài hamster như hamster bearhamster ww, hamster campell, hamster robo. Lý do tại sao mà hamster đang được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng tới vậy, chúng đáng yêu, cute, dễ thương, chúng cũng khá thân thiện với con người. Tại lolipet, những con hamster luôn được thuần hóa từ khi còn nhỏ vì vậy chúng sẽ nhanh chóng trở nên gần gũi với bạn nếu bạn đối xử tốt với chúng.

Chúng tôi cũng có rất nhiều các loại lồng nuôi hamster được làm bằng các liệu khác nhau như sắt, kính, gỗ . Bên cạnh đó lồng nuôi được thiết kế rất đa dạng, có nhiều kích thước khác nhau chắc chắn sẽ đem laị một ngôi nhà lý tưởng và phù hợp nhất cho thú cưng của các bạn.

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 226

Lolipet giờ đây đang được nhiều người biết đến bởi chúng tôi cung cấp giá thành rẻ nhất tại hà nội không chỉ là hamster mà còn có các phụ kiên dành cho vật nuôi như thức ăn, đồ chơi, bình nước, …

Ngoài ra, lolipet còn cung cấp rất nhiều các con động vật cảnh khác như nhím, sóc, rắn, trăn, rồng phùng mang, kỳ nhông,

Lolipet mở cửa từ 8h sáng đến 9h tối hàng ngày và không nghỉ những ngày lễ tết nhằm đáp ứng nhu cầu mua quà tặng trong những dịp đặc biệt của khách hàng . Đặc biệt nếu bạn có thắc mắc gì trong việc chăm sóc hamster dù không mua hàng tại lolipet xin hãy liên hệ số điện thoại 097.405.1990 trong giờ làm việc hoặc tham khảo trên website lolipet.net bọn mình vẫn tư vấn 1 cách tốt nhất cho bạn.

LoliPet Tổng đại lý phân phối lồng cho hamster giá rẻ nhất Hà nội

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội< Có bãi đỗ ô tô thuận tiện>
Tel : 097.405.1990 – 091.9981.000 – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net

Comments are closed.