mua hamster ở hà nội , nơi mua chuột hamster giá rẻ ở hà nội

MUA HAMSTER Ở HÀ NỘI

mua hamster ở hà nội hiện nay đã không còn khó nữa nhưng mua hamster ở hà nội với giá rẻ, hamster đẹp thì không phải người đi mua hamster ở hà nội nào cũng có thể làm được điều này . Có việc này vì số lượng cửa hàng bán hamster rất ít và không có cửa hàng nào niêm yết giá của hamster . LoliPet tự hào là cửa hàng đầu tiên và duy nhất ở Hà Nội chuyên bán hamster và các loại thức ăn cho hamster , lồng nuôi hamster , đồ chơi cho hamster …. với giá cả luôn đc niêm yết rõ ràng và đặc biệt là luôn rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng khác vì việc khách hàng mua đúng giá trị thì mới có sự quay lại mua hàng lần sau và điều này là việc LoliPet chờ mong chứ không phải chỉ bán hàng một lần rồi thôi.

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 226

Lolipet luôn là một nhà cung cấp vật nuôi tốt và tín.tại hà nội. Tại đây với hàng trăm con chuột cũng như sự đa dạng về loài như hamster bearhamster ww, hamster campell, hamster robo sẽ đem đến cho các bạn những chú chuột phù hợp với mình. Hamster luôn là động vật dễ gần vì vậy nó có thể sẽ trở thành một thành viên trong gia đình của bạn. Lolipet cũng không chỉ cung cấp mỗi chuột mà tại đây chúng tôi còn cung cấp rất nhiều động vật cảnh khác như rắn, rùa, nhím, trăn, … , đến với lolipet các bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với việc được trải nghiệm các loài động vật đẹp, cute, dễ thương … Ngoài ra lolipet còn bán rât nhiều các loại lồng nuôi , các loại thức ăn, đồ dùng dành cho vật nuôi của bạn. Chúng tôi có thể có thể cung cấp đầy đủ tất cả mọi thứ cho động vật cảnh, nếu bạn là một người thích động vật cảnh hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0974051900 hoặc có thể trực tiếp tới của hàng tại số 1070 Đường Láng các bạn nhé ( cửa hàng mình cực kỳ dễ tìm )

 

cửa hàng lolipet bán từ 8h sáng đến 8h30 tối và đặc biệt không nghỉ lễ , tết , t7 ,cn đảm bảo những khách hàng có nhu cầu mua hamster làm quà tặng cho người thân luôn đc đáp ứng kịp thời .

lolipet nơi mua hamster ở hà nội giá rẻ nhất

NƠI MUA CHUỘT HAMSTER GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội< Có bãi đỗ ô tô thuận tiện>
Tel : 097.405.1990 – 091.9981.000 – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net