mua chuột hamster ở đâu đảm bảo , Uy tín ???

MUA CHUỘT HAMSTER Ở ĐÂU

mua chuột hamster ở đâu giá rẻ , đa dạng  nhất hà nội . bạn đang không biết mua chuột hamster ở đâu ? mình sẽ chỉ cho bạn nên mua chuột hamster ở đâu . Có rất nhiều nơi bán hamster nhưng cửa hàng Lolipet của mình tự tin và đã được khẳng định về chất lượng và giá cả luôn là rẻ nhất bởi cộng động nuôi hamster là CLB hamstervn.net biết đến và tin tưởng . Ngay cả những người đâu tư rất nhiều thời gian cho việc chơi hamster còn khẳng định điều đó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua hamster tại cửa hàng LOLIPET của chúng mình . Ghé thăm Pure Thunder Racing, có nhiều tin tức mới và hấp dẫn.

petshop 229 petshop 228 petshop 231 petshop 230

Ngoài bán đầy đủ các loại hamster , cửa hàng tự hào là nhà phân phối độc quyền tất cả các hãng đồ chơi cho hamster , lồng nuôi cho hamster , thức ăn cho hamster … của các hãng có uy tín như gex , jolly , alex … vì vậy giá cả của cửa hàng luôn là rẻ nhất và mẫu mã đa dạng nhất vì mình là nhà phân phối . không cửa hàng nào có thể cung cấp được số lượng đồ dùng và hamster lớn như LOLIPET .

lolipet là một cửa hàng thú cưng tại hà nội và chuyên cung cấp các loại hamster khác nhau như hamster bear, hamrter, hamster robo, hamster campell,…Chúng tôi có hơn 400 con chuột sẵn có trong tại cửa hàng có thể cung cấp bất kỳ lúc nào cho các mem thích nuôi hamster với sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loài. Lolipet luôn bán chuột theo phong cách rẻ đẹp, và luôn đặt khách hàng là vị trí ưu tiên hàng đầu của mình .

Ngoài những con chuột hamster thì lolipet cũng có rất nhiều các loài dộng vật cảnh khác như rắn, rùa, trăn, kỳ đà, kỳ nhông, tắc kè, nhím. Chúng cũng có một số lượng để có thể cung cấp cho các bạn  ngay tại cửa hàng.

Vì vậy lolipet – thiên đường thú cưng uy tín tại hà nội sẽ là nơi đáp ứng tốt nhất cho bạn về việc mua một con thú cưng riêng cho mình. Hãy tới đây để cùng trải nghiệm và nhận được sự tư vấn tốt nhất về vật nuôi các bạn nhé !

 

petshop 226 petshop 221 petshop 220 petshop 212

Mình xin đăng 1 bức ảnh tổng quan 1 góc mặt tiền cửa hàng Rất chào mừng bạn đến tham quan và chơi , cảm nhận thêm về Hamster

MUA CHUOT HAMSTER O DAU

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội
Tel : 097.405.1990 – – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net

Comments are closed.