nơi mua đồ cho hamster tại hà nội

Bạn đã có 1 chú hamster nhưng k biết mua đồ tại chỗ nào ở hà nội ?

hãy đến với lolipet.net , bạn sẽ có được những đồ dùng tốt nhất với giá rẻ nhất vì lolipet là tổng đại lý phân phối toàn quốc đồ dùng nuôihamster .

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 226

Dwarf hamster có tấn năng lượng và chúng cần phải chạy trên một bánh xe trong môi trường sống hoặc trong một quả bóng giúp chúng tập thể dục hàng ngày. Hamster tuy chỉ là một động vật nhỏ bé nhưng chúng lại cần một khoảng không gian vô cùng rộng lớn để chạy chơi vì vậy bạn cần phải cung cấp cho chúng một chiếc lồng lớn. Tới lolipet các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về thức ăn để bạn có thể nuôi con chuột của mình một cách tốt nhât. Tại đây chúng tôi cũng có một sỗ lượng lớn các lồng nuôi với kích thước và chất liệu khác nhau các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Lồng được làm bằng các chất liệu khác nhau như sắt, gỗ, kính chắc chắn sẽ đem lại một không gian tuyệt vời cho thú cưng của các bạn. Ngoài ra lolipet còn cung cấp rất nhiều các loại vật dụng khác cho.thú cưng như bát ăn, thảm thực vật, … được cung cấp bởi các nhà sản xuất có uy tín và chất lượng .:Lolipet hiên nay đang được rất nhiều các bạn trẻ biết tới và không ngừng phát triển. Tại sao lại như vậy , điều đó cũng dễ hiều bởi giá thành của lolipet cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây. Tối chắc rằng bạn sẽ không thể mua được một loài động vật hay một đồ vật nào có thể rẻ hơn như thế ở hà nội.

Nếu cần tham khảo thêm các sản phẩm khác dành cho hamster bạn chỉ cần truy cập website lolipet.net , chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới , hình ảnh chi tiết và giá cả đầy đủ giúp bạn luôn là người nắm được những thông tin mới nhất , làm chủ việc mua sắm của mình . Hamster là một vật nuôi tương đối dễ nuôi và phù hợp với mọi lứa tuổi chính vì vậy khi lựa chọn địa điểm bán hamster bạn chỉ cân chọn một nhà cung cấp hamster có uy tín như Lolipet thì bạn sẽ không cần phải lo về việc chăm sóc , chơi đùa hay có những tư vấn về mọi vấn đề của hamster

petshop 221 petshop 217 petshop 216 petshop 212

Ngoài ra lolipet cũng có một khoảng không gian rộng lớn khi khách hàng tới đây với một tầng chuyên để các vật dụng nuôi và một tầng chuyên để các đồ dùng. Các bạn có thể tha hồ đi lại xung quanh để lựa chọn cho mình những con vật nuôi hay những đồ dùng cần thiết cho con vật của các bạn.

Đặc biệt cửa hàng không nghỉ những ngày lễ tết , đảm bảo việc mua quà tặng người thân trong những dịp đặc biệt của khách hàng từ đó giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc mua hàng .

 

lolipet bán hamster rẻ đẹp tại hà nội , hn

Với đa dạng đồ dùng  lồng cho hamster đảm bảo sẽ đáp ứng được đòi hỏi khắt khe nhất của  bạn

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội< Có bãi đỗ ô tô thuận tiện>
Tel : 097.405.1990 – 091.9981.000 – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net