bán hamster ở hà nội , ban hamster o hn

bán hamster ở hà nội , ban hamster o hn

ở hà nội có chỗ nào bánhamsterđủ loại với giá rẻ nhất hn ?

Hiện nay ở HN chỉ có 1 cửa hàng duy nhất có cửa hàng thực sự bán và phân phối  hamster chuyên nghiệp và đồ dùng đó là Lolipet . các cửa hàng còn lại  chỉ là shop online bán lại những đồ như thức ăn , lót chuồng … tại những địa điểm xa trung tâm .

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 14

Cửa hàng lolipet bán hamster rẻ , đẹp nhất hà Nội hn

Tại sao Lolipet lại là lớn nhất và có giá rẻ nhất ?

Ngoài việc làm đại lý cho các nhà cung cấp đồ dùng , thức ăn , lồng chuồng cho hamster giúp giá đồ dùng của hamster luôn là thấp nhất thì Lolipet có hệ thống trại nuôi , cung cấp Hamster hàng đầu tại TP.HCM với đầu đủ các loại Hamster.lolipet là một cửa hàng thú cưng tại hà nội và chuyên cung cấp các loại hamster khác nhau như hamster bear, hamrter, hamster robo, hamster campell,…Chúng tôi có hơn 400 con chuột sẵn có trong tại cửa hàng có thể cung cấp bất kỳ lúc nào cho các mem thích nuôi hamster với sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loài. Lolipet luôn bán chuột theo phong cách rẻ đẹp, và luôn đặt khách hàng là vị trí ưu tiên hàng đầu của mình . Cửa hàng nằm tại địa chỉ số 10 ngõ 45 nguyên hồng rất dễ tìm và ngay bên cạnh là điểm xe buýt rất thuận tiện cho cả những bạn đi xe buýt. Lolipet còn sở hữu một không gian vô cùng rộng rãi cho người mua có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý tại lolipet.

petshop 220 petshop 217 petshop 212 petshop 226

Lý do tại sao mà hamster đang được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng tới vậy, chúng đáng yêu, cute, dễ thương, chúng cũng khá thân thiện với con người. Tại lolipet, những con hamster luôn được thuần hóa từ khi còn nhỏ vì vậy chúng sẽ nhanh chóng trở nên gần gũi với bạn nếu bạn đối xử tốt với chúng.

Lolipet không chỉ được biết đến là một nhà cung cấp hamster mà ở đây chúng tôi còn rất nhiều các loài động vật cảnh khác như rùa, rắn, nhím, kỳ đà, kỳ nhông, tắc kè, …

Lolipet mở cửa từ 8h sáng đến 9h tối hàng ngày và không nghỉ những ngày lễ tết nhằm đáp ứng nhu cầu mua quà tặng trong những dịp đặc biệt của khách hàng . Đặc biệt nếu bạn có thắc mắc gì trong việc chăm sóc hamster dù không mua hàng tại lolipet xin hãy liên hệ số điện thoại 097.405.1990 trong giờ làm việc hoặc tham khảo trên website lolipet.net bọn mình vẫn tư vấn 1 cách tốt nhất cho bạn.

 

cửa hàng lolipet bán hamster rẻ , đẹp nhất Hà Nội , hn

ĐỊA CHỈ MUA CHUỘT HAMSTER TẠI HN

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội< Có bãi đỗ ô tô thuận tiện>
Tel : 097.405.1990 – – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net