ban hamster o hn , chuyen ban hamster gia re o hn

BAN HAMSTER O HN

ban hamster o hn hiện nay có rất nhiều nơi ban hamster o hnnhưng lolipet.net tự hào là cửa hàng đầu tiên và duy nhất có khả năng ban hamster o hn nhưng giá thành chỉ tương đương với thành phố Hồ Chí Minh . Để có được sự đặc biệt này  , Lolipet đã phải đầu tư một cách có bài bản cho các trại nuôi trong thành phố Hồ Chí Minh – nơi có điều kiện khí hậu hoàn toàn phù hợp cho việc nuôi sinh sản hamster ở Việt Nam . Chính vì vậy LoliPet luôn có nguồn Hamster ổn định , với chất lượng cao nhưng giá thành luôn là rẻ nhất . Hiện nay Lolipet có đầy đủ các loại Hamster như : Hamster bear , Hamster campell ( hay còn gọi là hamster Panda ) hamster winter white và đặc biệt làHamster Robo – loại Hamster thuộc loại hiếm có ở Việt Nam với kích thước trưởng thành chỉ to bằng quả trứng gà trông vô cùng đáng yêu .

 

Một điều đặc biệt nữa , cửa hàng đặt tại vị trí số 1070 Đường Láng ha noi, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ này bởi ngay cạnh ngõ là tập đoàn bưu chính viễn thông việt nam. Bên cạnh đó đầu ngõ còn có một bến xe buýt sẽ rất thuận tiện cho các bạn đi xe buyt. Lolipet còn là đại lý độc quyền của các hãng cung cấp thức ăn cho hamster , lồng hamster , đồ dùng cho hamster ….chính vì vậy giá thành sản phẩm khi mua tại Lolipet luôn là thấp nhất, tại đây chúng tôi có một số lượng lớn với nhiều mẫu mã cũng như rất nhiều kích thước lồng khác nhau. Ngoài ra loiipet còn có rất nhiều các loài động vật cảnh khác nhau như rắn, trăn, kỳ đà, nhím, sóc. . .Chúng cũng luôn có sẵn trong cửa hàng nên các bạn có thể tới mang chúng về nhà bật cứ khi nào bạn cần. Bởi tất cả những điều trên, Lolipet giờ đây đang được các bạn trẻ gắn liền cho cái tên thiên đường thú cưng. Hãy ghé thăm cửa hàng lolipet để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời về các loài động vật cảnh tai đây nhé các bạn.

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 14

lolipet mở cửa tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ tết vì vậy các bạn có thể tới đây bất cứ lúc nào nếu các bạn muôn sở hữu một con thú cưng, các vật dụng cho thú cưng, hay nhận sự tư vấn về cách nuôi cách chăm sóc cho con vật của bạn

cửa hàng lolipet chuyên ban hamster o hn với giá rẻ nhất

CHUYEN BAN HAMSTER GIA RE O HN

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội< Có bãi đỗ ô tô thuận tiện>
Tel : 097.405.1990 – – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net