bán hamster ở hn , chuyên bán hamster giá rẻ ở hn

BÁN HAMSTER Ở HN

bán hamster ở hn giá rẻ nhất là ở đâu ? Là cửa hàng duy nhất bán hamster ở hn một cách chuyên nghiệp , Lolipet tự hào là cửa hàng bán hamster ở hn với giá rẻ nhất , cung cấp đa dạng nhất các giống chuột hamster . Hiện nay tại cửa hàng có đầy đủ các loại hamster : hamster bear , hamster campell ( hamster panda) , hamster winter white , hamster robo , giá luôn được ghi rõ ràng tại website : lolipet.net để mọi người dễ dàng tham khảo và so sánh giá .

petshop 221 petshop 217 petshop 212 petshop 220

Đặc biệt cửa hàng nằm tại địa chỉ số 1070 Đường Láng , hà nội rất dễ tìm kiếm bởi ngay đối diện Cầu Cót , ngay cạnh là điểm xe buýt rất thuận tiện cho cả những bạn đi xe buýt.

lolipet là một cửa hàng thú cưng tại hà nội và chuyên cung cấp các loại hamster khác nhau như hamster bear, hamrter, hamster robo, hamster campell,…Chúng tôi có hơn 400 con chuột sẵn có trong tại cửa hàng có thể cung cấp bất kỳ lúc nào cho các mem thích nuôi hamster với sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loài. Lolipet luôn bán chuột theo phong cách rẻ đẹp, và luôn đặt khách hàng là vị trí ưu tiên hàng đầu của mình .Loipet – thiên đường thú cưng sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng nếu như bạn muốn chọn một con hamster cho riêng mình. Với hơn 400 con hamster luộn có sẵn tại cửa hàng cùng với sự đa dạng về loài, các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một con chuột mà bạn cảm thấy chúng đáng yêu, baby, cute ,

Lolipet cũng có một hệ thống chuồng nuôi đa dạng với hơn 40 chiếc lồng nuôi khác nhau về cách thiết kế. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đem lại một cuộc sống thoải mái cho vật nuôi của bạn. Lồng nuôi được làm nên từ sắt, gỗ, thủy tinh, … Ngoài ra lolipet còn cung cấp thức ăn cũng như một số phụ kiên đồ chơi cho vật nuôi.

petshop 10 petshop 229 petshop 228 petshop 226

 

Lolipet không chỉ được biết đến là một nhà cung cấp hamster mà ở đây chúng tôi còn rất nhiều các loài động vật cảnh khác như rùa, rắn, nhím, kỳ đà, kỳ nhông, tắc kè, …

Lolipet mở cửa từ 8h sáng đến 9h tối hàng ngày và không nghỉ những ngày lễ tết nhằm đáp ứng nhu cầu mua quà tặng trong những dịp đặc biệt của khách hàng . Đặc biệt nếu bạn có thắc mắc gì trong việc chăm sóc hamster dù không mua hàng tại lolipet xin hãy liên hệ số điện thoại 097.405.1990 trong giờ làm việc hoặc tham khảo trên website lolipet.net bọn mình vẫn tư vấn 1 cách tốt nhất cho bạn.

cửa hàng lolipet chuyên bán hamster ở hn giá rẻ nhất

CHUYÊN BÁN HAMSTER GIÁ RẺ Ở HN

Lolipet – Thiên đường thú cưng
CH Chính : Số 3/3 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh – Đồng Đa – Hà Nội< Có bãi đỗ ô tô thuận tiện>
Tel : 097.405.1990 – – 0463.282.202
Facebook  https://www.facebook.com/Lolipet.net  – Lolipet Thiên đường Thú cưng
Website : lolipet.net

Comments are closed.